วอลเลย์บอลออนไลน์

เดิมพันกีฬา วอลเลย์บอลออนไลน์ พร้อมกติกา และวิธีการเดิมพันกับ Sport788

แทงวอลเลย์บอล อาจจะเป็นคีย์หลักที่ใครหลายๆคน อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูมากนัก เพราะได้ยินคำว่าวอลเลย์บอลผ่านข่าวกีฬาเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ปัจจุบันวงการกีฬาวอลเลย์บอลนั้น มีการจัดตั้งลีกเกิดขึ้นในประเทศต่าง ๆ ที่นิยมกีฬาชนิดนี้ และเช่นเดิม กีฬา วอลเลย์บอลออนไลน์ ถูกบรรจุเข้าเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ Sport788 เป็นที่เรียบร้อย อีกหนึ่งกีฬาที่นอกจากสไตล์การเล่นที่ดุดันแล้ว ที่สำคัญกีฬาวอลเลย์บอลคือกีฬาที่ได้ความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะประเภทหญิง

กติกาวอลเลย์บอลที่ควรรู้ก่อนลงมือเดิมพัน

 1. ผู้เล่นภายในสนามทีมละ 6 คน 
 2. สามารถเปลี่ยนตัวได้ไม่จำกัด ผู้เล่นที่ถูกเปลี่ยนออก สามารถกลับลงมาในสนามได้เช่นกัน
 3. ทีมที่ทำแต้มได้ จะได้เปิดเสิร์ฟในแต้มถัดไป
 4. ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามสามารถเล่นบอลได้เพียง 3 จังหวะเท่านั้น
 5. 1 เซต สามารถขอเวลานอกได้ 3 ครั้ง 30 วินาที

วิธีคิดคะแนนวอลเลย์บอล

อย่าเพิ่งเบื่อนี่ไม่ใช่การแนะนำกีฬาวอลเลย์บอลแต่อย่างใด แต่นักพนันจำเป็นต้องเข้าใจกติกาที่แตกต่าง ออกไปจากกีฬาหลัก ๆ เสียก่อน เพื่อประโยชน์ในการรับชม และผลดีในการเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอลออนไลน์ในระยะยาว สำหรับการนับคะแนนนั้นก็สำคัญ จะเป็นอย่างไรติดตามไปพร้อม ๆ กัน

 • การแข่งขันวอลเลย์บอลจะตัดสินผู้ชนะก็ต่อเมื่อ ทีมใดทีมหนึ่งชนะ 3 ใน 5 เซต
 • ใน 1 เซต ต้องทำให้ได้ 25 แต้ม กรณีที่เสมอกัน 24-24 ต้องดิวซ์ ทีมใดสามารถทำแต้มห่างคู่ต่อสู้ได้ 2 แต้มก็จะถือว่าชนะในเซตนั้นทันที เช่น 26-24 หรือ 25-28 เป็นต้น

และก็คือตัวอย่างของกติกาต่าง ๆ ที่สำคัญแบบคร่าว ๆ ก่อนจะเริ่มไปแทงวอลเลย์บอลออนไลน์กัน ผู้เล่นจำเป็นต้องทำความเข้าใจเสียก่อน

รูปแบบการเดิมพัน วอลเลย์บอลออนไลน์

สำหรับรูปแบบสำหรับเดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์ ดูเหมือนว่าจะไม่ได้แตกต่างจากรูปแบบของกีฬาหลัก ๆ บนเว็บผู้ให้บริการสักเท่า ดังนั้นนักพนันไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลใด ๆ เพราะเพียงอ่านบทความนี้จบ แทงเป็นอย่างแน่นอน ดังนี้

 • FT.HDP รูปแบบยอดฮิตที่มีทุก ๆ การเดิมพันกีฬาออนไลน์ เงื่อนไขง่าย ๆ ทายว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ ผ่านราคาต่อรองที่ทางเว็บกำหนดเท่านั้นเอง โดยใช้เกณฑ์นับแต้มเซต เป็นราคาต่อรอง
 • สูง-ต่ำ อีกหนึ่งรูปแบบที่หลาย ๆ คนคุ้นชิ้นแน่นอนว่าเป็นการทายสกอร์รวมสูงต่ำ
 • คู่-คี่ – ทายว่าสกอร์รวมของทั้ง 2 ฝ่ายจะออกคู่หรือคี่
 • Money Line เงื่อนไขง่าย ๆ เพียงทายว่าผู้เล่นฝ่ายใดจะชนะ หรือเสมอ

และนี่ก็คือรูปแบบสำหรับเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอลออนไลน์ ที่มีหน้าตาลักษณะเงื่อนไขคล้าย ๆ กีฬาหลักทั่ว ๆ ไปนั่นเอง เพียงแค่ตัวกีฬาวอลเลย์บอลเอง ที่มีกติกาที่แตกต่างออกไป แต่ยังคงใช้รูปแบบเดิม

เคล็ดลับเพิ่มโอกาสชนะแทง วอลเลย์บอลออนไลน์

กีฬาวอลเลย์บอล คือ 1 ในกีฬาทางเลือกทั่ว ๆ ไป ที่มีผลการแข่งขันที่พลิกล็อกค่อนข้างยาก เนื่องจากสหพันธ์วอลเลย์บอลโลก มีการประกาศอันดับโลกค่อนข้างชัดเจน รวมถึงวอลเลย์บอลลีก ของแต่ละประเทศอีกด้วย เนื่องจากระยะห่างของขนาดทีม ยังค่อนข้างมีช่องว่างเยอะ และมีหลาย ๆ ครั้งที่ทีมอันดับ 1 ของโลกมักปราบทีมรองบ่อนราบคาบถึง 3-0 เซต แบบง่าย ๆ ดังนั้น เคล็ดลับง่าย ๆ เพิ่มโอกาสชนะสูง คือ การเลือกแทงทีมต่อ

การเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอล นับว่าเป็นอีกหนึ่งการกีฬาออนไลน์ที่น่าสนใจ เพราะสามารถแทงแบบสด ๆ และมีการถ่ายทอดสดให้ชม เพื่อวิเคราะห์เกมควบคู่ไปด้วยเพื่อโอกาสชนะที่สูงขึ้น และที่สำคัญวอลเลย์บอลประเภทหญิงนับว่าเด็ด !!!