โป๊กเกอร์

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ ฉบับเซียน บนเว็บเดิมพันออนไลน์ FUN88

การที่ผู้เล่นจะทำเงินจากการเล่น โป๊กเกอร์ ได้นั้น นอกจากกฎ กติกาการเล่นแล้ว ยังมีในส่วนของไหวพริบ การสังเกตุ ความรวดเร็วในการเล่น ซึ่งผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องอาศัยทักษะการเล่น ต้องระยะเวลาสักเล็กน้อยก่อนที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกม เพื่อลดความกดดันและความเครียดในการเล่น วันนี้เราเลยนำเทคนิคต่างๆ ที่ใช้ได้บยเว็บเดิมพัน ทางเข้า Fun88 มาให้ได้ศึกษากันค่ะ

เรียนรู้กฏพื้นฐานของเกม โป๊กเกอร์ ให้ชำนาญ

ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องทำความเข้าใจ ถ้าเล่นโดยไม่รู้กฎกติกาเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จ การเล่นเกมโป๊เกอร์ ไม่ใช่เกมที่ใช้ดวง คุณจะต้องมีหลักการในการนับไพ่ การเรียงไพ่ เพื่อที่จะได้ดูไพ่ได้ง่ายสุด ไม่อย่างนั้นอาจเสียรู้เกม และแพ้ไปในที่สุด

จะต้องมีการศึกษาเทคนิคในการเล่นเพิ่มเติม

ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องให้ความสนใจเกี่ยวกับเทคนิคในการเล่น การเดิมเงิน การบริหารต้นทุน สิ่งเหล่านี้จะเข้ามาช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันได้สูง มีอะไรบ้างนั้น วันนี้เรามีมาแนะนำ

  1. ในการเล่นผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเลนทุกรอบ

พยายามอย่าเล่นทุกรอบ เพราะไพ่ในมือของเราไม่ใช่ไพ่ที่ดีเสมอไป จงเลือกเล่นเฉพาะรอบที่มีโอกาสชนะเท่านั้น  การเล่นในรูปแบบนี้เป็การเล่นแบบมีชั้นเชิง ถ้าถือไพ่ดีมากค่อยๆ หลอกล่อคู่ต่อสู้ แต่ก็อย่าลืมว่าไพ่ในมือเราอาจไม่ได้ใหญ่ที่สุด เล่นอย่าระมัดระวัง

  1. อย่าคาดหวังกับไพ่ดอกเดียวกันมากเกินไป

อย่าไปตั้งความหวังว่าจะได้ไพ่ดอกเดียวกัน 5 ใบ ทั้งที่ในมือมีไพ่แต้มน้อย ตัวอย่างตอนนี้คุณมีไพ่ในมือ 2 ใบได้แก่ 4 และ 6 โพธิ์ดำการที่คุณจะได้ดอกเดียวกันอีก 3 ใบมีโอกาสเป็นไปได้ แต่เปอร์เซ็นน้อยมาก สิ่งที่จะต้องทำหลักความเป็นจริงคือการหมอบไพ่เนื่องจากมีแต้มที่ต่ำมาก ถ้าเก็บไว้โอกาสแพ้เป็นไปได้สูงกว่า

  1. การดูแนวทางไพ่ ศึกษาความน่าจะเป็น

เป็นหลักการสำคัญของการเดินเกมไพ่ การจับความน่าจะเป็น ดูแนวทางของไพ่ โอกาสที่จะเป็นไปได้ แนวทาง และทิศทางของไพ่เป็นอย่างไร เพื่อที่จะได้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  1. ตำแหน่งการเล่น

เป็นจุดที่สำคัญอีกจุดหนึ่ง ผู้เล่นจะต้องสังเกตุไพ่ในมือคู่ต่อสู้ ว่าเหลือมากน้อยแค่ไหน ต่อมาให้ดูท่าทีของคู่ต่อสู้เพื่อประเมินความน่าจะเป็นการที่จะมีการทิ้งไพ่ เป็นการใช้หลักการ ความคาดเดา และจิตวิทยาในการเล่น

  1. นิ่งเข้าไว้ ความนิ่งของตัวผู้เล่นจะช่วยให้คุณชนะได้

การไม่ลุกลี้ลุกลน ไม่แสดงออดทางสีหน้าแววตา จะช่วยให้ผู้อื่นไม่สามารถเดาใจ หรืออ่านไพ่ในมือเราได้ทางใบหน้า แน่นอนว่าบางครั้งการชักสีหน้า เซ็ง หงุดหงิด ไม่พอใจ คู่ต่อสู้จะรู้เลยว่าไพ่ในมือคุณไม่สวยสักเท่าไหร่ ตรงกันข้ามถ้าคู่ต่อสู้มีสีหน้าดังกล่าว นั่นแปลได้ว่าไพ่ในมือเขาก็ไม่สวยเช่นกัน

การเป็นเซียนโป๊กเกอร์ไม่ได้ยาก ไม่ว่าใครก็สามารถทำกำไรจากการเล่น เพียงแต่อาจต้องใช้ความพยายามและการฝึกฝน แล้วคุณเองจะรู้เลยว่าโป้กเกอร์เป็นไพ่ที่เล่นง่ายได้กำไรดีกว่าที่คิด